Làm bằng đại học tại giá rẻ tai quận 4 – TPHCM : 0906956808

Làm Bằng Đại học, Bằng Cao đẳng, Bằng Trung cấp, Bằng cấp 3 ( THPT), Chứng chỉ anh văn, chứng chỉ tin học, Vi tính, trình độ A,B,C giá rẻ…mình làm được tất cả các trường Ở : TP. Hồ Chí Minh

 
Đảm bảo giao hàng  tận tay mới nhận tiền.
 

Cách thức làm việc:

1 – Gặp mặt giao dịch trực tiếp, không yêu cầu phải đặt cọc nên không sợ bị lừa đảo

2 – Sau khi cung cấp  đầy đủ thông tin cho mình, chờ bên mình làm bằng xong khoảng 2 ngày là có.

3 – Rồi đem đi công  chứng ở phường ( Quận ) bạn đang ở, xong ok mới nhận tiền. Nếu cần bạn có thể lấy ngay trong ngày.

4 – Uy tín đúng hẹn , phôi thật tem thật 100% ( 7 màu 6 cánh ), Mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao soi

Bằng Đại Học:  5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bang Cao Đẳng: 4.5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng Trung cấp : 4 triệu (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng cấp 3 (THPT) Không Học Bạ : 4 triệu  (Bằng +10 bộ photo công chứng)

Bằng cấp 3 (THPT) + Học Bạ : 5 triệu  (Bằng+ Học bạ + 10 bộ photo công chứng)

Chứng chỉ anh văn,  A,B,C : 1 triệu

Chứng chỉ  vi tính A,B,C:  1 triệu

Khi liên hệ Các bạn cần cung cấp những thông tin sau:

– Họ tên – Ngày tháng năm sinh – Nơi sinh – Giới tính – dân tộc

– Tên trường – Ngành học  – Năm tốt nghiệp – Xếp loại 

– Nếu bạn làm bằng tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì đưa cho mình 2 tấm hình thẻ 3×4.

– Bằng được cấp từ năm 2010 về sau này thì không cần ảnh

  • Các bạn ở TPHCM thì gặp mặt giao trực tiếp cho các bạn

Các bạn ở xa ( tỉnh lẻ ) mình lấy thông tin và hình thẻ qua mail, làm Xong mình sẽ giửi hồ sơ về tận nơi của các bạn (Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sống hoặc làm việc ) ok xong toàn bộ rồi mới nhận tiền.

Liên hệ : Mr. Minh 0906.956.808

Zalo : 0906956808

hoặc :  quocminh4567@gmail.com

xin cám ơn các bạn

2014a02920132015

=========================================================================

LỰA CHỌN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC HAY HỌC ĐẠI HỌC ?

Lựa chọn làm bằng đại học hay học đại học chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự phân vân nhất định. Làm bằng đại học là cơ hội mang lại cho tất cả mọi người khi có nhu cầu sử dụng bằng đại học phục vụ cho mục đích chính đáng. Học đại học dành cho những bạn có đủ điều kiện tham gia các kỳ thi đủ điều kiện thì mới được học. Tuy nhiên khi đem ra so sánh nên lựa chọn hình thức nào thì bạn nên căn cứ vào nhu cầu cần thiết của bạn thân khi lựa chọn loại hình mang lại nhiều hiệu quả hơn. Làm bằng đại học giá rẻ những đảm bảo chất lượng giống với bằng đại học thật. Học đại học mang lại cho bạn băng cấp chính quy phù hợp cho mục đích tuyển dụng.

lam-bang-dai-hoc-1

1. Làm bằng đại học:

  • Làm bằng đại học nên được lựa chọn khi bạn không có đủ điều kiện để theo học đại học. Điều này có nghĩa là làm bằng đại học sẽ mở ra một cơ hội mới cho những bạn luôn mong muốn có được bằng đại học để phát triển sự nghiệp.
  • Làm bằng đại học quan trọng nhất là yếu tố chất lượng nên bạn cần đặc biệt quan tâm đến dịch vụ cung cấp có đáng tin cậy hay không. Nên tham khảo nhiều nguồn thông tin và tiến hành so sánh các tiêu chuẩn khác nhau để nhận được bằng đại học giá trị nhất.
  • Nên lựa chọn tiêu chí làm bằng đại học từ phôi bằng thật mới đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn cao khi sử dụng bởi vì giống với bằng đại học thật 100%. Tuyệt đối không nên đặt cọc tiền trước để tránh những trường hợp bất lợi cho người dùng.
  • Làm bằng đại học theo yêu cầu của khách hàng có nghĩa là khách hàng có quyền đặt ra yêu cầu về ngành nghề, xếp loại, trường đại học tốt nghiệp. Ngoài ra khách hàng còn có quyền không nhận bằng đại học nếu không hài lòng về chất lượng.
  • Làm bằng đại học có hồ sơ gốc là con đường duy nhất mang lại cho bạn cơ hội sở hữu bằng đại học theo cách nhanh nhất, đúng như mong muốn. Bạn sẽ không còn áp lực về yêu cầu tuyển dụng cần phải có bằng đại học nữa.
  • Làm bằng đại học phù hợp cho nhu cầu thăng tiến sự nghiệp, được ứng cử để tăng lương tiến chức. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian theo học lại từ đầu mà nên đầu tư nghiên cứu để thúc đẩy công việc hiệu quả hơn.

lam-bang-dai-hoc

2. Học đại học:

  • Học đại học bạn cần trải qua một quá trình là vài năm theo học trong môi trường giáo dục trực tiếp. Sau khi trải qua những kì thi và sau khi đủ điều kiệ xét tốt nghiệp thì bạn sẽ nhận được bằng đại học.
  • Tuy nhiên nhiều bạn sau khi tốt nghiệp vẫn lâm vào tình trạng thất nghiệp dài hạn và phải chấp nhận làm việc trái ngành. Điều này chứng tỏ chất lượng giáo dục đại học còn yếu kém, nhiều sinh viên lựa chọn ngành nghề chưa phù hợp với cá nhân.
  • Học đại học không phải là con đường duy nhất đến với thành công nhưng học đại học là điều cần thiết cho quá trình hoàn thiện kiến thức và bản thân. Ngoài ra bạn cần phải rèn luyện thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và săn sàng vượt khó khăn để có cơ hội hoàn thiện mình hơn.

Vì vậy lựa chọn làm bằng đại học hay học đại học phần lớn phụ thuộc vào điều kiện, lựa chọn nghề nghiệp sau này. Tuy nhiên cả hai sự lựa chọn luôn mang lại nhiều hiệu quả nhất định và cần thiết cho người sử dụng. Khi có nhu cầu bạn nên liên hệ cho dịch vụ làm bằng đại học uy tín của chúng tôi để có cơ hội nhận ưu đãi với mức giá hấp dẫn.

3 thoughts on “Làm bằng đại học tại giá rẻ tai quận 4 – TPHCM : 0906956808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *