Làm bằng Đại học Duy tân Đà nẵng – Làm bằng cao đẳng: 0906956808

Mình  chuyên nhận Làm Bằng Đại học Duy Tân Đà Nẵng , mình làm được tất cả các ngành của trường đào tạo. Bằng được làm từ phôi thật Tem thật và của Bộ giáo dục. Nên công chứng Vô tư bất kỹ chỗ nào cũng được. Đảm bảo giao hàng tận tay mới nhận tiền nhé các bạn.
 

Cách thức làm việc:

1 – Gặp mặt giao dịch trực tiếp, không yêu cầu phải đặt cọc nên không sợ bị lừa đảo

2 – Sau khi cung cấp  đầy đủ thông tin cho mình, chờ bên mình làm bằng xong khoảng 2 ngày là có.

3 – Rồi đem đi công  chứng ở phường ( Quận ) bạn đang ở, xong ok mới nhận tiền. Nếu cần bạn có thể lấy ngay trong ngày.

4 – Uy tín đúng hẹn , phôi thật tem thật 100% ( 7 màu 6 cánh ), Mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao soi

Bằng Đại Học:  5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bang Cao Đẳng: 4.5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng Trung cấp : 4 triệu (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng cấp 3 (THPT) Không Học Bạ : 4 triệu  (Bằng +10 bộ photo công chứng)

Bằng cấp 3 (THPT) + Học Bạ : 5 triệu  (Bằng+ Học bạ + 10 bộ photo công chứng)

Chứng chỉ anh văn,  A,B,C : 1 triệu

Chứng chỉ  vi tính A,B,C:  1 triệu

Khi liên hệ Các bạn cần cung cấp những thông tin sau:

– Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Nơi sinh– Tên trường, Ngành học, Hình thức đào tạo  ( chính quy hoặc tại chức ), Năm tốt nghiệp, Xếp loại tốt nghiệp ( TB hoặc khá ) ,

– Nếu bạn làm bằng tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì đưa cho mình 2 tấm hình thẻ 3×4.

– Bằng được cấp từ năm 2010 về sau này thì không cần ảnh

  • Các bạn ở Đà nẵng Thì gặp trục tiếp giao bằng cho các bạn.
  • Các bạn ở xa ( tỉnh lẻ ) mình lấy thông tin và hình thẻ qua mail, làm Xong mình sẽ giửi hồ sơ về tận nơi của các bạn (Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sống hoặc làm việc ) ok xong toàn bộ rồi mới nhận tiền.
  • Liên hệ : Mr. Minh 0906.956.808
  • Zalo : 0906956808
  • hoặc :  quocminh4567@gmail.com
  • xin cám ơn các bạn
  • 2013dai-hoc-duy-tan-2014

——————————————————————————————————————————

Những Điều Cần Tránh Khi Đi Phỏng Vấn

Những điều cần tránh khi đi phỏng vấn được dịch vụ làm bằng đại học uy tín cung cấp sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn có được một buổi phỏng vấn thành công hơn. Sau bao nhiều năm bạn phấn đấu học đại học hoặc bạn có thể áp dụng phương pháp làm bằng đại học có hồ sơ gốc vì mục tiêu muốn  có được một công việc ổn định. Vì vậy tham gia phỏng vấn là vòng sơ khảo đầu tiên các nhà tuyển dụng chọn ra những ứng cử viên sáng giá cho vị trí mà họ cần tuyển dụng. Khi bạn được hẹn lịch gặp để tham gia phỏng vấn trực tiếp được xem như là một cơ hội không nên xem nhẹ và bỏ lỡ. Bạn cần làm bằng đại học để trang bị cho mình trình độ bằng cấp ấn tượng và tham khảo thêm một số điều cần tránh để buổi phỏng vấn suôn sẻ hơn.

Tham khảo thêm bài viết liên quan:

1. Đến trễ:

Đến buổi phỏng vấn theo lịch hẹn của nhà tuyển dụng đúng giờ vì việc làm cần thiết đầu tiên bạn phải nên ghi nhớ. Bởi vì mỗi công ty đều nhận được số lượng hồ sơ xin việc khá lớn. Nếu bạn đến trễ thì sẽ không còn cơ hội và thời gian trống và cơ hội sẽ bị người khác dành mất. Ngoài ra khi đến phỏng vấn trễ nhà tuyển dụng sẽ đánh giá ngay bạn là con người lề mề, thích câu giờ, làm việc không khoa học và không coi trọng buổi phỏng vấn này. Cách khắc phục cho vấn đề đi trễ là bạn nên tìm hiểu kĩ địa chỉ công ty cụ thể, xem bản đồ đường đi để không bị lạc và xác định khoảng thời gian cần thiết để đến đúng địa chỉ theo lịch hẹn.

2. Không tìm hiểu về công ty và vị trí tuyển dụng:

Trong buổi phỏng vấn chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ không hài lòng khi hỏi bất cứ điều gì về công ty hay vị trí cần ứng tuyển bạn cũng không nắm rõ. Đây sẽ là một điểm trừ lớn vì chứng tỏ bạn không xem trọng buổi phỏng vấn này và khả năng bạn bị loại ngay từ vòng đầu là rất lớn. Do đó trước khi tham gia phỏng vấn chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kĩ về công ty cần ứng tuyển hoạt động trong lĩnh vực gì, công việc cụ thể cho vị trí bạn xin ứng tuyển hoạt động như thế nào. Khi bạn tìm hiểu kĩ những thông tin này để bạn có thể hình dung mình nên làm những việc gì? những việc đó có phù hợp với bản thân hay không ?

3. Trang phục không phù hợp:

Trạng phục khi bạn diện để tham gia phỏng vấn phần nào nói lên tính cách và con người của bạn. Nếu bạn mặc những bộ trạng phục không phù hợp sẽ để lại ấn tượng xấu cho nhà tuyển dụng. Do đó để khắc phục vấn đề này bạn cần chuẩn bị trang phục cẩn thận trước khi tham gia phỏng vấn. Nên lựa chọn những bộ trang phục công sở lịch sự, sạch sẽ, được là phẳng phù hợp với tính chất công việc cần ứng tuyển.

4. Mất tự tin khi giao tiếp:

Nhiều bạn có tâm lí sợ hãi và bối rối khi đối diện trực tiếp với nhà tuyển dụng là một nhược điểm cần phải khắc phục ngay. Bởi vì nhà tuyển dụng không bao giờ đánh giá cao những bạn không tự tin vào bản thân, không có khả năng giao tiếp tốt và thường mất bình tĩnh khi gặp người lại hay phải làm việc trước đám đông.Chúng tôi hiểu rằng bạn sẽ gặp rất nhiều áp lực nhưng bạn hãy biết cách tiết chế để không biểu hiện ra ngoài. Bạn nên chuẩn bị trước tinh thần và cần thể hiện tinh thần lạc quan, tự tin vào bản thân hơn.Đôi khi bạn có thể đặt câu hỏi ngược lại và cần nhà tuyển dụng giải đáp những vấn đề bạn vẫn thắc mắc hay quan tâm. Bạn cũng nên thể hiện tư thế chủ động, không nên quá bị động ai hỏi gì nói nấy sẽ làm cho cuộc trò chuyện gượng ép, khiến mọi người thấy không thoải mái.

Xem thêm: dịch vụ làm bằng đại học tại Đà Nẵng

1 thought on “Làm bằng Đại học Duy tân Đà nẵng – Làm bằng cao đẳng: 0906956808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *