Làm bằng đại học tại TPHCM – Nhận làm bằng tại Quận 1

Làm Bằng Đại học, Bằng Cao đẳng, Bằng Trung cấp, Bằng cấp 3 ( THPT), Chứng chỉ anh văn, chứng chỉ tin học, Vi tính, trình độ A,B,C…mình làm được tất cả các trường Ở : TP. Hồ Chí Minh

 
Đảm bảo giao hàng  tận tay mới nhận tiền.
 

Cách thức làm việc:

1 – Gặp mặt giao dịch trực tiếp, không yêu cầu phải đặt cọc nên không sợ bị lừa đảo

2 – Sau khi cung cấp  đầy đủ thông tin cho mình, chờ bên mình làm bằng xong khoảng 2 ngày là có.

3 – Rồi đem đi công  chứng ở phường ( Quận ) bạn đang ở, xong ok mới nhận tiền. Nếu cần bạn có thể lấy ngay trong ngày.

4 – Uy tín đúng hẹn , phôi thật tem thật 100% ( 7 màu 6 cánh ), Mộc nổi mộc giáp lai đầy đủ, bao soi

Bằng Đại Học:  5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bang Cao Đẳng: 4.5 triệu  (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng Trung cấp : 4 triệu (Bằng+ Bảng điểm + 10 bộ photo công chứng)

Bằng cấp 3 (THPT) Không Học Bạ : 4 triệu  (Bằng +10 bộ photo công chứng)

Bằng cấp 3 (THPT) + Học Bạ : 5 triệu  (Bằng+ Học bạ + 10 bộ photo công chứng)

Chứng chỉ anh văn,  A,B,C : 1 triệu

Chứng chỉ  vi tính A,B,C:  1 triệu

Khi liên hệ Các bạn cần cung cấp những thông tin sau:

– Họ tên – Ngày tháng năm sinh – Nơi sinh – Giới tính – dân tộc

– Tên trường – Ngành học  – Năm tốt nghiệp – Xếp loại 

– Nếu bạn làm bằng tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì đưa cho mình 2 tấm hình thẻ 3×4.

– Bằng được cấp từ năm 2010 về sau này thì không cần ảnh

  • Các bạn ở TPHCM thì gặp mặt giao trực tiếp cho các bạn

Các bạn ở xa ( tỉnh lẻ ) mình lấy thông tin và hình thẻ qua mail, làm Xong mình sẽ giửi hồ sơ về tận nơi của các bạn (Dịch vụ chuyển phát nhanh về địa phương bạn đang sống hoặc làm việc ) ok xong toàn bộ rồi mới nhận tiền.

Liên hệ : Mr. Minh 0906.956.808

Zalo : 0906956808

hoặc :  quocminh4567@gmail.com

xin cám ơn các bạn

2014a02920132015


YẾU TỐ TIÊU CỰC KÌM HÃM SỰ NGHIỆP CỦA BẠN

Yếu tố tiêu cực kìm hãm sự nghiệp của bạn là những tác nhân chính làm cho công việc của bạn ngày càng đi xuống hơn. Muốn cho sự nghiệp phát triển bền vững rất khó đã vậy nếu bạn không biết cách xây dựng đúng cách thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Mỗi một con người có một kinh nghiệm và kỹ năng làm việc nhất định. Vì vậy khi làm bất cứ việc gì bạn cũng nên cần xem xét rõ đâu là điểm mạnh để phát huy, đâu là điểm yếu để khắc phục và hạn chế. Biết người biết ta đó mới là điều cần thiết giúp bạn làm việc chính ác và hiệu quả hơn. Vì vậy bạn nên tham khảo một số yếu tố tiêu cực sau có thể kìm hãm sự nghiệp của bạn để có cách khắc phục kịp thời:

BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊM:

 

lam-bang-dai-hoc

1. Không có trình độ bằng cấp:

Khi bạn là người có kinh nghiệm và cách làm việc hiệu quả những không có trình độ bằng cấp bạn sẽ rất khó xin việc. Bạn sẽ gặp rất nhiều sự chèn ép trong việc tăng lương, tiến chức bởi vì bạn không có bằng đại học.

Khi bạn đi xin việc đa số các công ty điều yêu cầu trình độ bằng cấp cao, đây chính là rào cản lớn để bạn được nhận vào vị trí công việc và ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai sự nghiệp của bạn sau này.

Khi bạn xác định đi làm công ăn lương thì trình độ bằng cấp luôn là căn cứ để xem xét đánh giá mức lương, mức thưởng. Không có bằng đại học bạn sẽ gặp phải thiệt thòi lớn so với nhiều bạn khác trong công ty.

Tuy nhiên bạn có một cách khắc phục duy nhất là làm bằng đại học có hồ sơ gốc. Bạn nên tự tin vào dịch vụ làm bằng đại học luôn đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng. Đây chính là một cơ hội bạn không nên bỏ lỡ để xây dựng lại sự nghiệp phát triển ổn định hơn.

2. Tự đắc về bản thân:

Khi bạn thể hiện sự tự tin vào bản thân một cách thái hóa mà không chịu tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm từ người khác sẽ là một yếu tố tiêu cực tự hại chính mình. Nếu bạn không thể hiện sự tôn trong sếp và đồng nghiệp của bạn vì quá đề cao bản thân thì rất có khả năng bạn sẽ bị cô lập.

Trong một môi trường làm việc cần nhiều cá nhân hợp thành một tổ chức bạn cần phải thể hiện tinh thần đoàn kết cao. Bạn nên xóa bỏ sự tự đắc ở bản thân và thể hiện tinh thần hòa nhập cùng làm việc với mọi người vì mục tiêu công việc được giao.

Sự tự đắc về bản thân là yếu tố tiêu cực bởi vì bạn sẽ không được mọi người yêu mến khi bạn không xem ai ra gì. Bạn sẽ làm việc một mình, có khó khăn không ai giúp đỡ, sai lầm không ai giúp bạn hiểu ra điều mình làm sai. Vì vậy tự tin thoái hóa ở bản thân cũng chính là yếu tố tiêu cực kìm hãm sự nghiệp mà bạn cần chấn chỉnh là suy nghĩ về bản thân ngay trước khi quá muộn.

3. Lãng phí thời gian:

Thời gian là vô cùng quý giá bởi vì thời gian đã trôi qua thì không bao giờ lấy lại được. Vì vậy lãng phí thời gian là một yếu tố tiêu cực kìm hãm sự nghiệp của bạn. Bạn không nên đầu tư quá nhiều thời gian vào những việc làm không cần thiết. Nên lập kế hoạch cụ thể và phân chia thời gian rõ ràng để hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Làm việc có kế hoạch giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Nên tranh thủ nhân còn nhiều việc còn tốt sẽ giúp bạn học hỏi được nhiều kinh nghiệm và được tăng lương. Mỗi một giây trôi qua nếu bạn không chịu nâng cấp mình thì làm việc sẽ không hiệu quả và sớm muộn cũng sẽ bị đào thải bởi môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Bạn có thể kết hợp việc khắc phục nhược điểm về trình độ bằng cấp và tiết kiệm thời gian thông qua biện pháp làm bằng đại học giá rẻ. Làm bằng đại học có hồ sơ gốc được lựa chọn bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian cần thiết thay cho việc học đại học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *